Bài viết

Những lợi ích không ngờ của quảng cáo Google Adword

Đăng ngày: 08/11/2016   Lượt xem: 275
Ngày nay, trong khi thương mại điện tử đang bùng nổ, quảng cáo của google là một dịch vụ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đã tìm hiểu quảng cáo adwords là gì biết được những lợi ích mà quảng cáo google adwords mang lại.

Lợi ích của quảng cáo google adwords

- Quảng cáo google adwords của bạn sẽ xuất hiện trên trang nhất của google trong vòng chưa tới 10 phút.

- Hệ thống báo cáo chi tiết giúp bạn kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch.

- Không phụ thuộc vào chi phí nhiều hay ít.

- Thu hút được lượng khách hàng tiềm năng và thực sự quan tâm.

- Khả năng đo lường thị trường chính xác.


 


- Dễ dàng quản lý ngân sách: Mỗi ngày bạn sẽ biết được đã sử dụng hết bao nhiêu chi phí, đã có bao nhiêu traffic vào website của bạn và số lượng khách hàng đã mua hoặc đặt hàng sản phẩm. Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngân sách và quản lý bán hàng của mình sao cho hợp lý nhất.

- Có thể thêm bớt từ khóa nếu bạn muốn.

- Kiểm soát dự án một cách chi tiết nhất.

- Bạn chỉ phải chi trả cho các nhấp chuột: Khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn, bạn mới phải trả tiền cho nhấp chuột đó. Hệ thống của google cũng hạn chế nhiều nhấp chuột từ cùng một người dùng. Chính điều đó hỗ trợ rất nhiều cho người làm và học marketing online.

- Thông điệp của quảng cáo có thể thay đổi nhanh chóng: Bất cứ khi nào bạn cũng có thể thay đổi thông điệp của quảng cáo, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ được hiển thị.

- Thiết lập chi phí tối đa cho mỗi ngày: Bạn có thể thiết lập chi phí mỗi ngày cho chiến dịch quảng cáo. Khi số chi phí đăng ký trong ngày đã hết, quảng cáo của bạn sẽ tạm ngừng hiển thị cho đến ngày hôm sau.

- Kết thúc hoặc tạm dừng một chiến dịch bất cứ lúc nào.

-Hiệu quả cao trong khi chỉ ần chi phí thấp: Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa gắn với thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chủ động ghé thăm website để tìm kiếm những thông tin sản phẩm và mua hàng trực tuyến.

X