Bài viết

Google đã loại bỏ hoàn toàn Toolbar PageRank

Đăng ngày: 25/03/2016   Lượt xem: 635
Thông tin mới nhất từ các chuyên gia cỗ máy tìm kiếm Google, hiện tại Google đã loại bỏ hoàn toàn Toolbar PageRank. Đây là một sự thay đổi bất ngờ có tính toán từ trước của Google làm cho cuộc chơi của các SEOer công bằng hơn.

Google đã khẳng định loại bỏ hoàn toàn Toolbar PageRank từ trình duyệt của mình đây là thông tin chính xác và mới nhất từ các chuyên gia Google

/Attachs/Articles/4373/Goodbye Google PageRank Toolbar.jpg
Toolbar PageRank trên Google đã được loại bỏ hoàn toàn.
Trước đây đã từng có thông tin Google sẽ ngừng cập nhật Toolbar PageRank năm 2014 nhưng chưa có thông tin chính thức từ phía Google. Nhưng nay Google đã chính thức khẳng định sẽ loại bỏ hoàn toàn Toolbar PageRank. Điều đó có nghĩa rằng, nếu bạn đang sử dụng công cụ hoặc trình duyệt nào đó hiển thị dữ liệu PR (PageRank) từ Google, thì trong vài tuần tới bạn sẽ không còn thấy bất cứ một dữ liệu nào về PR nữa.

Google có giải thích rằng, họ vẫn sẽ sử dụng PR trong nội bộ thuật toán của họ, nhưng những giá trị hiển thị PR ở bên ngoài sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Sắp tới sẽ không nhìn thấy con số PR nữa nhé vậy là dù có Fake chúng ta có khi cũng không biết và con số đó sẽ dần bị mờ nhạt theo thời gian. Không lẽ chỉ số PA và DA dần lên ngôi?

Thông tin được cập nhật từ Tạp chí SEO
Nguồn dịch

X