Bài viết

4 Lời khuyên quan trọng trong SEO

Đăng ngày: 13/08/2015   Lượt xem: 1118
Tìm kiếm một số thủ thuật SEO HOT để trang web của bạn xếp hạng cao hơn? Hãy cùng Seohaiphong tìm hiểu 4 thủ thuật SEO quan trọng đối với website của bạn.

1.) Nhận kỹ thuật

Nếu bạn làm một tìm kiếm Google nhanh chóng trên 10 kỹ thuật SEO hàng đầu, có thể bạn sẽ đi xây dựng các liên kết, SEO local, và có thể viết blog... Bây giờ, mặc dù những điều này là quan trọng, chúng đều là thứ yếu để SEO kỹ thuật.

Vì vậy, kỹ thuật SEO là gì?

Kỹ thuật SEO là một thuật ngữ chung có thể tham khảo một số thứ, từ kiến trúc trang web, tốc độ trang web, sử dụng dữ liệu có cấu trúc, và nhiều hơn nữa.

Tối ưu hóa trang web của bạn cho kỹ thuật SEO sẽ yêu cầu một số kiến thức về phát triển web, nhưng nó thực sự không phải là khó khăn khi bạn biết những gì bạn đang làm. Tuy nhiên, bạn nên bỏ qua kỹ thuật SEO, nỗ lực tối ưu hóa khác bạn sẽ cung cấp ít hoặc không có lợi nhuận.

Kỹ thuật SEO là một vòng tròn luẩn quẩn, vì nó quan trọng để xếp hạng là vàchuyển đổi. Ví dụ, nếu trang web của bạn chậm do mã cẩu thả, hình ảnh không cần thiết lớn, vv, chỉ số Google rank trang web của bạn sẽ thấp hơn, nhưng bất kỳ lưu lượng truy cập bạn nhận được chỉ đơn giản là sẽ trả lại do một trải nghiệm người dùng (nghĩa là: không có chuyển đổi).

2.) Hiểu Analytics


Có rất nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời trên mạng, cả miễn phí và trả tiền. Vấn đề là, với dữ liệu có sẵ lớn như vậy liệu bạn có để có thể hiểu những gì bạn đang tìm kiếm. Nó có thể là khó hiểu lúc đầu. Nếu bạn là người mới biết đến SEO. Dành thời gian để hiểu một số các công cụ chính và số liệu. Ban đầu, bạn có thể chưa thấy được giá trị tức thời của nó. Nhưng bạn sẽ thấy được giá trị của nó trong thời gian dài.

Kiểm tra Google Analytics và HubSpot Analytics để bắt đầu. Đây là 2 công cụ mà chúng tôi giới thiệu để bạn tìm hiểu.

3.) Loại bỏ nội dung trùng lặp

Đây chính là kẻ thù đáng gờm nhất của kỹ thuật SEO. Chính điều này sẽ trì kéo trang web của bạn xuống tận cùng của kết quả tìm kiếm, vượt khỏi trang hiển thị đầu tiên và có thể rơi vào tình trạng bị lãng quên. Sự trùng lắp nội dung có thể ảnh hưởng đáng kể cho vị trí của bạn trên Google, và bạn biết đấy, điều này hoàn toàn không có lợi. Cần phải có một sự chú tâm cao độ để giải quyết vấn đề này. Bạn phải tuyệt đối kiểm tra những nội dung trùng lặp có thể có trên trang web và chỉnh sửa chúng. Ngoài ra còn có những công cụ trên Internet cho phép bạn biết được khi nào nội dung của bạn bị sao chép, ví dụ như Copyscape, phần mềm sẽ tìm kiếm tất cả những trang mạng có nội dung tương tự như trên trang web của bạn. Google luôn quan trọng các vấn đề về xác thực và nguồn gốc nội dung. Do đó, hãy thận trọng!

4.) Làm chủ tên miền của bạn

SEO là một trận chiến liên tục. Bạn luôn mong muốn để trang web của bạn trong top 1 tìm kiếm. Sẽ có một danh sách dài các đối thủ cạnh tranh bên dưới, bạn chiến đấu cho vị trí của bạn. Nếu bạn muốn thành công, và cuối cùng là duy trì thành công của bạn, bạn cần phải được liên tục thay đổi và cập nhật sự thay đổi.

Điều này có nghĩa, trang web hiện tại của bạn phải có những thay đổi phù hợp với các bản cập nhật thuật toán lớn.

Nghe mọi thứ vẫn còn lẫn lộn? Đừng lo lắng. Seohaiphong sẽ giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi.

Công ty CPKT công nghệ phần mềm Tín Nghĩa
Phone:0313.518.885 – Hotline: 0913.106.131
Email: [email protected]

X